ลาก่อน!อิบราฮิโมวิชยกเลิกสัญญาปีศาจเเดงไปขุดทองที่อเมริกา


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้า “ปีศาจเเดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ โดยมีผลทันที เเละเเข้งสายเลือดสวีเดนรายนี้จะย้ายไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีกกับแอลเอ กาแล็กซี่ ที่สหรัฐ อเมริกา

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยกเลิกสัญญากับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เเละการค้าเเข้งในทัพปีศาจเเดงของเทพเจ้าสวีเดนได้สิ้นสุดลงเเล้ว อิบราฮิโมวิชได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมหลังจากคอนเฟิร์มการยกเลิกสัญญาว่า “มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมกำลังจะจบลงและต่อไปนี้มันเป็นเวลาที่จะต้องเดินหน้าต่อไปหลังสองฤดูกาลอันวิเศษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอบคุณสโมสร,แฟนบอลทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและทุกคนที่มีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ของผมในครั้งนี้ #foreverred”

สำหรับอิบราฮิโมวิชนั้นได้เซ็นสัญญามาอยู่กับแมนฯ ยูไนเต็ดในแบบไร้ค่าตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และได้รับการต่อสัญญาอีกรอบเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาแม้จะเจอกับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารบกวนมาตลอดทำให้ต้องพักยาว โดยแข้งวัย 36 ปีกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน แต่ก็ไม่ได้เล่นให้กับทีมมานับตั้งแต่เกมเสมอเบิร์นลี่ย์เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม รวมแล้วอิบราฮิโมวิชยิงให้ปีศาจเเดง 29 ประตูจากการลงสนาม 53 เกม

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 23 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง