ตราหมี เฟิร์มปล่อย การ์ราสโก้ – ไกตัน ให้ ต้าเหลียน เบ็ดเสร็จ 48 ล้านยูโร


การ์ราสโก้

“ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด ทีมดังแห่งศึกลาลีกา สเปน ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันตกลงขาย ยานนิค เฟอร์ไรร่า การ์ราสโก้ และ นิโกลาส ไกตัน สองแนวรุกของทีมไปให้กับ ต้าเหลียน อี้ฟาง สโมสรจากประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ประมาณ 48 ล้านยูโร

ก่อนหน้านี้ การ์ราสโก้ นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เขาตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่การย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น เช่นเดียวกับ นิโกลาส ไกตัน ที่มีข่าวจะย้ายออกจากถิ่น บิเซนเต้ กัลเดร่อน ตลอดในช่วงที่ผ่านมา

ซึ่งในฤดูกาลนี้ทั้ง การ์ราสโก้ และ ไกตัน ฟอร์มดร็อปลงไป ทำให้ทั้งคู่ต้องหลุดไปเป็นตัวสำรอง ซึ่งรายแรกลงสนามไป 28 นัดในทุกรายการแต่ออกสตาร์ทตัวจริงแค่เพียง 13 เกม ส่วนอีกรายได้เล่นเพียงแค่ 13 นัดเท่านั้น

ล่าสุด แอตเลติโก้ มาดริด ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันตกลงปล่อย ยานนิค เฟอร์ไรร่า การ์ราสโก้ และ นิโกลาส ไกตัน ไปให้กับ ต้าเหลียน อี้ฟาง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากตลาดซื้อขายนักเตะที่ประเทศจีนจะปิดตัวลงในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

“สโมสรของเราได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับ ต้าเหลียน อี้ฟาง สำหรับการย้ายทีมของ ยานนิค เฟอร์ไรร่า การ์ราสโก้ และ นิโกลาส ไกตัน สองผู้เล่นพรสวรรค์สูง เราขอให้พวกเขาโชคดีกับเส้นทางค้าแข้งอาชีพที่ประเทศจีน” แถลงการณ์ของ แอต มาดริด

ทั้งนี้คาดว่า ค่าตัวของ การ์ราสโก้ นั้นน่าจะอยู่ที่ประมาณ 30 ล้ายยูโร ส่วน นิโกลาส ไกตัน 18 ล้านยูโร เบ็ดเสร็จการย้ายทีมของทั้งคู่นั้นอยู่ที่มูลค่า 48 ล้านยูโร

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 27 February 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง