โอซิล นำทัพ อินทรีเหล็ก เฟิร์มสามแข้งตัวหลักถอนตัวอุ่นดวลแซมบ้า


โอซิล

“อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมัน เจ้าของแชมป์ฟุตบอลโลก 4 สมัย ได้ออกมาประกาศยืนยันว่าสามนักเตะตัวหลักของทีมอย่าง เมซุต โอซิล, โธมัส มูลเลอร์ และ เอ็มเร่ ชาน ได้ถอนตัวออกจากทีมที่มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องพบกับ “แซมบ้า” บราซิล ไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว

โดย เยอรมัน นั้นเพิ่งลงเล่นเกมอุ่นเครื่องด้วยการเสมอกับ “กระทิงดุ” สเปน 1-1 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งในรายของ เมซุต โอซิล และ โธมัส มูลเลอร์ นั้นถูกส่งลงสนาม ส่วน เอ็มเร่ ชาน นั้นถูกเรียกติดทีมเข้ามาลงซ้อมตลอดแต่ทว่าไม่ถูกส่งลงเล่น

ล่าสุดทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่า เมซุต โอซิล มิดฟิลด์จาก “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล และ โธมัส มูลเลอร์ ไม่ได้เดินทางไปเก็บตัวกับทีมเพื่อลงเล่นพบกับทีมชาติบราซิลที่กรุงเบอร์ลิน และได้ถอนตัวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เช่นเดียวกับ เอ็มเร่ ชาน ที่เดินทางออกจากแคมป์เก็บตัวที่ดุสเซลดอร์ฟ กลับไปยังต้นสังกัดอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณหลัง

“โธมัส มูลเลอร์ และ เมซุต โอซิล ไม่ได้เดินทางไปกับทีมไปยังกรุงเบอร์ลิน ส่วน เอ็มเร่ ชาน นักเตะมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลัง เขาได้บินกลับไปที่ ลิเวอร์พูล เพื่อรักษาอาการของเขา” แถลงการณ์ของ ทีมชาติเยอรมัน

สำหรับทีมชาติเยอรมัน นั้นมีโปรแกรมลงเล่นเครื่องเตรียมทีมลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ด้วยการเปิดถิ่นถิ่นโอลิมปิก สตาดิโอน เบอร์ลิน พบกับ “แซมบ้า” บราซิล ที่ไม่มี เนย์มาร์ จูเนียร์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บในคืนวันอังคารที่จะถึงนี้ 01.45น. ตามเวลาในประเทศไทย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 25 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง