กำลังหลักสำคัญ ผี คอนเฟิร์มมอบสัญญาใหม่ โรโฮ เซ็นถึงปี 2021


โรโฮ

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาประกาศสามารถบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มาร์กอส โรโฮ แนวรับของทีมออกไปจนถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีอ็อปชั่นในการขยายเพิ่มอีก 1 ปี

โดยแนวรับทีมชาติอาร์เจนติน่า นั้นต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานเขาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงในเวลานี้ด้วย ทำให้ในฤดูกาลนี้ เขาลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปเพียงแค่ 7 เกมเท่านั้น ซึ่งเป็นตัวจริง 7 นัด สำรอง 1

แต่อย่างไรก็ตามเขายังเป็นกำลังหลักสำคัญของทีมเมื่อ แมนฯยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาแถลงการ์ณยืนยันตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มาร์กอส โรโฮ อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2021 พร้อมกับมีอ็อปชั่นในการขยายเพิ่มอีก 1 ปี

“นับตั้งแต่ผมย้ายเข้ามาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกอย่างนั้นเป็นไปดั่งที่ผมคิดเอาไว้ และอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ ผมมีความสุขมากๆ ทีได้ขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป เพราะสโมสรแห่งนี้นั้นยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยม” โรโฮ กล่าว

“จุดมุ่งหมายของผมคือช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จให้ได้มากที่สุด ซึ่งเราสามารถทำได้ในช่วง 1-2 ปีหลัง ในเวลานี้ผมกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้คัวเองกลับมาอยู่ในสภาพที่พร้อมช่วยทีมได้อีกครั้ง ผมต้องขอบคุณแฟนๆโค้ชหรือทีมงานที่เกี่ยวข้องสำหรับกำลังใจที่มีให้ผม”

สำหรับ มาร์กอส โรโฮ นั้นแจ้งเกิดกับทีมชาติอาร์เจนติน่าในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ก่อนที่เขาจะได้ย้ายจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาร่วมทีม แมนฯยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ปีเดียวกัน ด้วยราคา 16 ล้านยูโร

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 17 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง