ไม่ชอบแผ่นดินเกิด!ฮาร์ทขอบายลีกอังกฤษเล็งอีกครั้งในซีซั่นหน้า


โจ ฮาร์ท

เดอะ ซันสื่ออังกฤษรายงานว่า โจ ฮาร์ท นายทวารทีมชาติอังกฤษ ของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วางแผนที่จะย้ายออกจากอังกฤษไปเฝ้าเสาในลีกต่างประเทศอีกครั้งในฤดูกาลหน้านี้

นายด่านมือเทพรายนี้ที่เป็นส่วนเกินของแมนเชสเตอร์ ซิตี้และโดนส่งไปเฝ้าเสาให้โตริโน่1 ปีเต็มเมื่อซีซั่นก่อน เเละเวลานี้เขากลับมาอยู่กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เเต่อย่างไรก็ดีเดวิด มอยส์จัดการดร็อปเขาออกจากตำแหน่งตัวจริงและทำให้ฮาร์ทเริ่มเป็นกังวลว่าจะสามารถเป็นตัวเลือกในทีมชาติองกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลกหรือไม่ เพราะอาจโดนแจ็ค บัตแลนด์และจอร์แดน พิคฟอร์ดแย่งตำแหน่งไปก็ได้

ระหว่างที่ต้องอยู่ในลอนดอนจนจบซีซั่นนี้ ฮาร์ท คิดวางแผนว่าจะย้ายไปอยู่กับทีมอื่นแบบยืมตัวอีกครั้งซีซั่นหน้า ซึ่งเป็นปีสุดท้ายในสัญญาของเขากับ”เรือใบสีฟ้า” เเมนเชสเตอร์ ซิตี้

ฮาร์ทมองว่าตนเองทำผลงานได้ดีอย่างมากยามเล่นให้”กระทิงหิน” และการไปเฝ้าเสาในทวีปยุโรปคือทางเลือกที่ดีสำหรับตนเองไม่น้อย และนั่นจะทำให้นายด่านจอมเก่าวัย 30 ปีมีทางเลือกย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวเมื่อสัญญาของเขากับซิตี้หมดลงในปีหน้า

อย่างไรก็ดีมีโอกาสที่ฮาร์ทจะอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไปหาก เรือใบสีฟ้า ตัดสินใจจ่ายค่าเหนื่อย 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ทั้งหมดรวม 6 ล้านปอนด์เพื่อที่จะยกเลิกสัญญาเขาในซัมเมอร์นี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 16 February 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง