ผลงานดีมีรางวัล ท็อฟฟี่ จับ กาน่า เกย์ ต่อสัญญาฉบับใหม่ 4 ปี


เกย์

“ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ยอดทีมแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ออกมาประกาศตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ อิดริสซ่า กาน่า เกย์ มิดฟิลด์ผู้ปิดทองหลังพระของทีมออกไปจนถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา

โดยดาวทีมชาติกาน่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ที่เขาย้ายจาก “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า เข้ามาร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2016 ด้วยค่าตัว 7.1 ล้านปอนด์ พร้อมกับยืดตัวหลักของทีมมาตลอด และตกเป็นข่าวได้รับความสนใจของทีมใหญ่ด้วย

แต่ล่าสุด เอฟเวอร์ตัน ได้ออกมาประกาศยืนยันสามารถบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ อิดริสซ่า กาน่า เกย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นกันยาวไปจนถึงปี 2022 แม้ว่าสัญญาเดิมของเขาจะเหลืออยู่กับทีมอีก 2 ปีครึ่งก็ตาม

“เอฟเวอร์ตัน นั้นคือสโมสรที่เหมาะสมกับผม และนี่คือสาเหตุที่ทำให้ผมตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่เพื่ออยู่ค้าแข้งที่นี่ต่อไป ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ต่อสัญญาใหม่ มันเป็นสิ่งดีสำหรับผมและสโมสรแหงนี้” กาน่า เกย์ กล่าว

“ผมรู้สึกรักแฟนบอลที่นี่ พวกเขาแสดงออกถึงสิ่งที่ดีกับผมนับตั้งแต่ย้ายมา และนี่ก็คือสิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจไม่ยากก่อนจะจรดปากกาเซ็นสัญญา ซึ่งผมก็ได้คุยกับครอบครัวแล้วเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ขณะที่ แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของ เอฟเวอร์ตัน ก็ได้ออกมากล่าวถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่กับแข้งรายนี้ด้วย

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ อิดริสซ่า นั้นต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมในเรื่องของทัศนคติในการเล่น เขารักฟุตบอลอย่างแท้จริงและทุ่มเทให้กับมันเสมอ ไม่ว่าจะในเกมการแข่งขันจริงหรือตอนซ้อม” อัลลาไดซ์ กล่าว

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 21 February 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง