เสือเหลือง จับ ซอร์ค ต่อสัญญานั่งแท่นผู้อำนวยการสโมสรถึงปี 2021


ซอร์ค

“เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดทีมจากศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาประกาศยืนยันตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ออกไปจนถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้สมัยที่เขาเป็นนักเตะลงเล่นให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้น หลังจากแขวนสตั๊ดเข้าได้ขึ้นมารับงานเป็นผู้บริหารของทีมตั้งแต่ปี 1998 พร้อมอยู่กับทีมมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี

ล่าสุด ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาประกาศยืนยันตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มิชาเอล ซอร์ค ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรต่อไปจนถึงปี 2021 เป็นทีเรียบร้อยแล้ว

“ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรอย่าง มิชาเอล ซอร์ค ได้ตกลงต่อสัญญาทำงานอยู่กับทีมออกไป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว” แถลงการณ์ของ ดอร์ทมุนด์

“เขาจะอยู่กับทีมต่อไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2021 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาแสดงออกถึงความจงรักภัคดีกับทีม และเรายินดีที่ได้ร่วมงานกันต่อไป” แถลงการณ์ของ ดอร์ทมุนด์

ส่วนทางด้านของ มิชาเอล ซอร์ค ก็ได้ออกมาพูดถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

“ในปีที่ผ่านมา เราประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ เดเอฟเบ โพคาล และการได้ไปเล่นในรายการแชมเปี้ยนส์ลีก ผมรู้สึกยินดีที่ได้ต่อสัญญากับสโมสรออกไป เรามีงานที่ต้องทำอีกมากมายในการพา ดอร์ทมุนด์ ประสบความสำเร็จในอนาคต” ซอร์ค กล่าว

สำหรับ มิชาเอล ซอร์ค ค้าแข้งอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึง 17 ปี เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ลงสนามไปถึง 557 นัดในทุกรายการพร้อมกับทำประตูได้ถึง 154 ประตู และประสบความสำเร็จคว้าดับเบิ้ลแชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในปี 1997

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 27 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง