ช็อคเลย ม่วงมหากาฬแถลง อัสโตรี่ กัปตันทีมหัวใจวายเสียชีวิต


อัสโตรี่

ข่าวช็อคของวงการลูกหนังเมื่อ“ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า ได้ออกมายืนยันว่า ดาวิเด้ อัสโตรี่ ปราการหลังกัปตันทีมเสียชีวิตในโรงแรม คาดว่าน่าจะเป็นอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

โดยปราการหลังวัย 31 ปีเดินทางไปเก็บตัวลงซ้อมกับทีมเพื่อที่จะลงเล่นในศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่จะพบกับ อูดิเนเซ่ ในวันอาทิตย์ ซึ่งมีรายงานระบุว่าเขานอนหลักไม่ตื่นระหว่างที่เข้าพักในโรงแรม ลา ดิ โมเร็ท

ล่าสุด ฟิออเรนติน่า ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่า ดาวิเด้ อัสโตรี่ นั้นได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้เกมที่จะพบกับ อูดิเนเซ่ ต้องถูกเลื่อนออกไป รวมไปถึง เกมในช่วงเวลา 18.30น. ตามเวลาในประเทศไทยระหว่าง เจนัว กับ กายารี่ ก็ถูกเลื่อนออกไปด้วย

“ฟิออเรนติน่ารู้สึกเศร้าอย่างยิ่งที่ต้องออกมาประกาศข่าวร้ายว่า ดาวิเด้ อัสโตรี่ กัปตันทีมของเราได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยสถานการณ์อันเลวร้ายและสะเทือนใจเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ขอให้สื่อให้ความเคราพต่อครอบครัวของเขาด้วย” แถลงการณ์ จาก ฟิออเรนติน่า

ทั้งนี้ตามรายงานของสื่อต่างประเทศได้ระบุว่า ดาวิเด้ อัสโตรี่ นั้นน่าจะเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายแบบเฉียบพลัน แต่ยังต้องรอการตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดของเขาอีกครั้ง

สำหรับ ดาวิเด้ อัสโตรี่ ในวัย 31 ปีเริ่มเต้นเล่นฟุตบอลอาชีพกับ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน แต่ไม่สามารถขึ้นชุดใหญ่ได้ ซึ่งเขาไปแจ้งเกิดกับ กายารี่ และมีช่วงเวลาที่เคยถูก “หมาป่า” โรม่า ยืมตัวไปใช้งานด้วย

ซึ่งในปี 2016 เข้าย้ายมาอยู่กับ ฟิออเรนติน่า อย่างเป็นทางการซึ่งในปีนี้เขาลงเล่นไปทั้งหมด 27 เกมด้วยกัน ส่วนกับทีมชาติอิตาลีติดชุดใหญ่มาแล้ว 14 ครั้ง

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 5 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง