เก่งจริงป่าว!นายใหญ่บราซิลพร้อมให้โอกาสทุกคนเเทนที่เนย์มาร์


ทีมชาติบราซิล

ติเต้ กุนซือใหญ่ทีมชาติบราซิลได้เป็นคนบอกกับนักเตะทุกคนในทัพเเซมบ้าว่ ามีโอกาสที่จะเล่นเเทนที่ของเนย์มาร์หากซุปเปอร์สตาร์ของทีมไม่สามารถกลับมาสู่ทีมได้ยกเนย์มาร์คือยอดนักเตะหากขาดไปกระทบกับทีมเเน่เเต่ตนพร้อมที่จะเฟ้นหานักเตะที่จะมาทดเเทน

ตอนนี้ทีมชาติบราซิลกำลังลุ้นว่าเนย์มาร์จะหายทันมารับใช้ทีมชาติลุยศึกฟุตบอลโลกที่รัสเวียได้หรือไม่ หลังจากมีอาการบาดเจ็บเเละเรื่องนี้ ติเต้ กุนซือใหญ่บราชิลก็ลุ้นเช่นกัน เเละหากเเข้งคนดังของบราซิลไม่สามารถหายทันก็พร้อมให้โอกาสทุกคนมาเเทนที่ในตำเเหน่งของเขา

ซึ่งคนที่มาเเทนตำเเหน่งเนย์มาร์ น่าจะเป็น ดั๊กลาส คอสต้า ปีกตัวเก่งของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส หลังจากติเต้เลือกใช้งานเขาจากการซ้อมที่มอสโกเมื่อวันพฤหัสบดี เเต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้ฟันธงว่าใครที่รับบาบาทแทนที่ดาวเตะเปแอสเชหากหายไม่ทันบอลโลก

ติเต้ กล่าวว่า “เนย์มาร์เป็นนักเตะที่มีความสำคัญมากๆตและไม่มีใครแทนที่เขาได้อย่างเเน่อน เเต่หากไม่พร้อมจริงๆเราต้องปรับตำเเหน่งนักเตะในทีมให้เหมาะสมที่สุดเพื่อให้ทีมเเจ็งเเกร่ง เเละนักเตะทุกคนของเรากำลังอยู่ใน”

สำหรับทีมชาติบราซิลมีโปรเเกรมลงอุ่นเครื่องกับรัสเซีย เจ้าภาพฟุตบอลโลก ที่ลุซนิกี้ สเตเดี้ยม ในวันศุกร์นี้ เเละต้องบินต่อไปเบอร์ลิน เพื่อลงอุ่นเครื่องกับเยอรมนี ในวันอังคาร

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 23 March 2561

comments