รีบหน่อยนะ เวนเกอร์ รับอยากให้ วีลเชียร์ ต่อสัญญาใหม่ ปืนใหญ่


วีลเชียร์

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน อยากที่จะให้ แจ็ค วีลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งรีบต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม หลังจากที่สัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับยอมรับว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวของนักเตะ

โดยมิดฟิลด์วัย 26 ปี กลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องหลุดออกจากทีมชุดใหญ่ และถูกปล่อยให้กับ บอร์นมัธ ยืมตัวไปใช้งานเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ซึ่งสัญญาของเขานั้นกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ พร้อมกับยังไม่มีวี่แววว่าเจ้าตัวจะตกลงจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปด้วย

ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เขาอยากที่จะให้ แจ็ค วีลเชียร์ ต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่ทุกอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนักเตะไม่สามารถที่จะการันตีอะไรได้ในตอนนี้

“ผมอยากที่จะให้ แจ็ค วีลเชียร์ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมอย่างรวดเร็ว นั้นจะทำให้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก การเจรจานั้นกำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทุกอย่างเกี่ยวกับการตัดสินใจนั้นขึ้นอยู่กับตัวของนักเตะ” เวนเกอร์ กล่าว

“สิ่งที่เราต้องการนั้นชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการกระทำที่เราแสดงออกต่อเขา ซึ่งทุกอย่างอาจจะมีข้อจำกัด แต่อยู่ที่นักเตะว่าจะพึงพอใจกับสิ่งที่ได้รับหรือไม่”

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล นั้นเพิ่งจะต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะตัวหลักอย่าง เมซุต โอซิล เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อกันว่าแข้งทีมชาติเยอรมันนั้นได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ล่ะ 200,000 ปอนด์

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 1 March 2561

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง