ประธานค้างคาวไฟ กร้าว 4 เกมสุดท้าย สุโขทัยสู้ตาย เพื่อการอยู่รอดในไทยลีก


นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี กระตุ้นนักเตะสู้เต็มที่เพื่อเอาตัวรอดอยู่ใน “โตโยต้า ไทยลีก” ให้ได้อีกหนึ่งฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ซึ่งตอนนี้รั้งอันดับ 15 ของตารางโดยมี 30 คะแนนจาก 30 นัด นำศรีสะเกษ เอฟซี ทีมอันดับ 16 ที่อยู่ในโซนตกชั้นอยู่ 7 คะแนน และเหลือการแข่งขันเพียง 4 นัดเท่านั้น

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวถึง 4 เกมสุดท้ายในการต่อสู้เพื่ออยู่รอดในเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ว่า สภาพทีมตอนนี้ถือว่าสมบูรณ์มาก นักเตะไทย และ ต่างชาติหายจากอาการบาดเจ็บทั้งหมดแล้ว โดยขณะนี้เราได้เร่งปรับแท็กติก เพื่อต่อสู้ในเกมที่เหลือ

“ 4 เกมที่เหลือเราต้องตั้งเป้าทำผลงานให้ดีที่สุด ผมเชื่อว่า สุโขทัย จะมีแต้มทุกเกม และหวังว่าจะได้ชัยชนะ สัก 1 นัด ก็เพียงพอที่จะอยู่รอดในฤดูกาลนี้ ขณะเดียวกันหากทีมท้ายตาราง ยังไม่มีชัยชนะอีก 2 เกม แต้มที่มีอยู่ห่าง 7 แต้มตอนนี้ เราก็ยังถือว่าได้เปรียบ แต่ผมและทีมงานไม่มีทางประมาท ทุกเกมที่เหลือมีความสำคัญ เพราะผมไม่อยากเห็นทีมแพ้”

“แต่ยอมรับว่ามีความกังวลอยู่บ้าง เพราะเกมการแข่งขันบางนัด ทีมท้ายตารางยังคงต้องพบทีมที่ลอยลำ ไม่ว่าแพ้ หรือชนะ ก็ยังอยู่ในลีกสูงสุด ดังนั้นผมยังอยากเห็นทุกทีมเล่นอย่างเต็มที่ และผมยังเชื่อมั่นว่าทุกทีมเป็นมีความเป็นมืออาชีพ ไม่มีการอ่อนข้อให้กัน”นายสมศักดิ์ กล่าว

นายสมศักดิ์ กล่าวอีกว่า เวลานี้ทีมของเราได้เดินหน้าหานักเตะเพิ่มเติมเพื่อต่อสู้ในฤดูกาลหน้าแล้ว ปีนี้เราได้ประสบการณ์มากมาย การไปแชมป์เปี้ยนลีกในช่วงเริ่มฤดูกาลทำให้นักเตะบาดเจ็บ จึงทำให้ช่วงต้นฤดูกาลเราออกตัวได้ไม่ดี แต่ในเลก 2เราก็กลับมาได้ และไม่เสียหายมาก และการที่ฤดูกาล 2018 ทีมในไทยลีกต้องตกชั้น 5ทีม ก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักใจ เพราะอย่างไร สุโขทัย เอฟซี ก็เอาความผิดพลาดมาแก้ไข เพื่อการพัฒนา

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 20 October 2560

comments


เรื่องที่เกี่ยวข้อง